petertohen
New Member
Posts: 1
Joined: Fri Aug 11, 2017 7:17 am
First Name: tuan
Location: Vietnam

help me!!!!

Tue Aug 15, 2017 10:15 pm

Nếu bạn có thể được dịp nhìn thấy Seiko SRPA17J2, bạn sẽ thấy ngay Seiko SRPA17J2 là một chiếc đồng hồ thật sự thu hút. Không đầy ắp và ngập trong sự nổi bật của các chi tiết. Seiko SRPA17J2 vừa đủ với vài chi tiết đáng giá.

[video]https://www.youtube.com/watch?v=rBhKu8Qylqg[/video]

Vài Chi Tiết Đáng Giá Cũng Đủ Seiko SRPA17J2 Tỏa Sáng

Image

Chân dung Seiko SRPA17J2


Những chi tiết tinh tế, đáng giá đủ để Seiko SRPA17J2 tỏa sáng

Kim Xanh

Thông tin và địa điểm Shop đồng hồ uy tín TPHCM <<<TẠI ĐÂY

Chi tiết kim xanh đáng giá là điều chắc chắn có ở Seiko SRPA17J2. Với những kích thước nhỏ nhắn như kim đồng hồ nhưng được đầu tư gia công thật kỹ lưỡng, tinh xảo. Để có được sắc xanh ấn tượng và sang trọng, kim thép được nung nấu với nhiệt độ thật cao và với thời gian thích hợp để tạo ra sắc xanh vừa đúng. Kim xanh nổi bật vừa phải là đặc điểm nổi bật cho thiết kế Seiko SRPA17J2.

Mặt Kính Sapphire

Sapphire là loại vật liệu đá tự nhiên cao cấp với độ trong đẹp thích hợp làm kính đồng hồ. Quan trọng là độ bền cực kỳ cao. Sapphire chỉ có thể trầy hay vỡ khi chạm phải vật liệu là chính nó hoặc vàng. Ngoài ra không có vật liệu nào có thể khiến sapphire thay đổi.

Seiko SRPA17J2 xuất hiện ở cả hai mặt trước và sau của đồng hồ. Mặt kính trước là để xem giờ và mặt sau để triễn lãm bộ máy cơ khí tự động.

Image

Seiko SRPA17J2 sang trọng thanh lịch


Các chi tiết khác không thể không nhắc về Seiko SRPA17J2

Dây da

Muôn đời dây da là cách thể hiện không thể thiếu của những chiếc đồng hồ cổ điển. Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì 100% bạn yêu thích phong cách dây da của đồng hồ. Chất dây da của Seiko SRPA17J2 đen, mượt, mềm mại, nhưng không có độ bóng, trơn lỳ, không dập vân công nghiệp nên nhìn rất tự nhiên. Phụ nữ đeo dây da đen trơn nhìn rất cá tính và có sự thu hút không thể nhầm lẫn với người khác được.

Dáng dấp

Bí quyết săn lùng Đồng hồ nam siêu mỏng <---RẤT QUAN TRỌNG

Khi đề cập đến dáng dấp của chiếc đồng hồ là ta đề cập đến thiết kế vỏ bề ngoài của chiếc đồng hồ như thế nào. Seiko SRPA17J2 được hãng thiết kế cho phong cách cổ điển với dáng mặt tròn, đơn giảnm cơ bản không cầu kỳ cách điệu. Dáng tròn của mặt số có xu hướng gần giống như mặt số của những chiếc đồng hồ bỏ túi thời xưa, to và có đường nét góc cạnh. Dáng của chiếc núm vặn chỉnh giờ cũng to và được thiết kế cho dáng vẻ cổ điển quý tộc.

Độ mỏng

Seiko SRPA17J2 còn sở hữu một độ mỏng thật sự rất thanh lịch, làm cho đồng hồ sang trọng theo hướng quý tộc hơn. Bởi sự mỏng được thể hiện ở chiếc đồng hồ cơ khí tự động rất hiếm vì độ gia công lắp ráp máy khó hơn.

Image

Seiko SRPA17J2 và mặt kính sapphire


Thông Số Cần Biết

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SRPA17J2
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 45 mm
Bề Dày Mặt Số: 13 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Bạn có biết Ý nghĩa Mã đồng hồ Tissot <<<XEM NGAY

Cửa hàng đồng hồ Hải Triều có rất nhiều mẫu mã đồng hồ và luôn là hàng chính hãng. Vì thế nếu đến với đồng hồ Hải Triều bạn sẽ yên tâm có thể sở hữu đồng hồ Seiko chính hãng chất lượng và đẹp nhất.

NGTTHUY - JLOTAM

User avatar
captain
Plank Owner
Posts: 1369
Joined: Mon Jul 04, 2005 11:32 am
Location: LaPlace, LA

Re: help me!!!!

Wed Aug 16, 2017 10:08 am

I would say that the chlorine level in the pool shouldn't be any higher than in the drinking water you rinse the gear with and less corrosive than salt water.
Captain

User avatar
georgeaustin
Master Diver
Posts: 272
Joined: Mon Nov 04, 2013 8:41 am
First Name: george
Location: Los Angeles CA

Re: help me!!!!

Wed Aug 16, 2017 11:10 am

Any dive is a good dive. When I visit my mother in Palm Desert and tire of the oft repeated tales of the Great Depression, I throw on my rig and sit on the bottom of the pool for an hour or so - and yes, I log that dive 8)
How big are you going to make that pool? How about something like a quarter million gallons with a faux coral reef and a shipwreck, some pirate booty . . maybe a mermaid or two - something like that old Nautilus submarine tour at Disneyland.

User avatar
antique diver
Master Diver
Posts: 1900
Joined: Sun Dec 10, 2006 12:50 pm
First Name: Bill
Location: North-Central Texas

Re: help me!!!!

Wed Aug 16, 2017 11:12 am

georgeaustin wrote:Any dive is a good dive. When I visit my mother in Palm Desert and tire of the oft repeated tales of the Great Depression, I throw on my rig and sit on the bottom of the pool for an hour or so - and yes, I log that dive 8)
How big are you going to make that pool? How about something like a quarter million gallons with a faux coral reef and a shipwreck, some pirate booty . . maybe a mermaid or two - something like that old Nautilus submarine tour at Disneyland.

George, I like your new Avatar. You look like a real diver!
The older I get the better I was.

User avatar
georgeaustin
Master Diver
Posts: 272
Joined: Mon Nov 04, 2013 8:41 am
First Name: george
Location: Los Angeles CA

Re: help me!!!!

Wed Aug 16, 2017 11:25 am

Thanks, Bill - That was Catalina last summer in 75F water to 80fsw with the DA. Very nice breathing reg with the silicone LP diaphragm, Cyclone and DBE. We're doing a lot of beach diving this summer though as the seawater along Laguna Beach is 74-75F (there goes our nice kelp) :evil: We actually saw a Hagfish on Monday at Redondo Beach in about 60fsw - could not figure out what on earth that thing was. Never seen one before. FUGLY.
Come on out before the water gets cold again

Return to “General Discussions”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests